Về Foxpay

people

Foxpay là giải pháp thanh toán điện tử do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) phát triển và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán số 50/GP-NHNN ngày 02/07/2020 cho ba dịch vụ:

  • + Cổng Thanh toán điện tử
  • + Hỗ trợ thu hộ chi hộ
  • + Ví điện tử

FPT Telecom - với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển hạ tầng viễn thông và dịch vụ trực tuyến - mong muốn đem đến giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Việc bổ sung Foxpay vào hệ sinh thái là minh chứng cho thấy nỗ lực của FPT Telecom trong đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm số không giới hạn cho người dùng.

Cổng thanh toán Foxpay được tích hợp tại các website và ứng dụng giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, Ví điện tử Foxpay là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, có thể cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Giải pháp thanh toán với Ví điện tử giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí so với các hình thức giao dịch truyền thống.

Với mục tiêu trở thành giải pháp tài chính, thanh toán số hàng đầu, FPT Telecom sẽ tiếp tục hoàn thiện tính năng và mở rộng dịch vụ đem đến những trải nghiệm mới và ưu việt cho người dùng.

marker Tầng 5, tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội