Xin chào, FPT Pay có thể giúp gì được cho bạn?

foxHello

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng FPT Pay là ứng dụng Ví điện tử có chức năng liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng của gần 40 ngân hàng để nạp/rút tiền, thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, cước viễn thông và có thể sử dụng để thanh toán mã QR.
Người dùng không thể tự thay đổi số điện thoại đã đăng ký Ví FPT Pay. Nếu có nhu cầu thay đổi số điện thoại, Người dùng vui lòng tới phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được Giao dịch viên hỗ trợ thay đổi thông tin.
Với 01 số điện thoại chỉ được đăng ký 01 tài khoản Ví FPT Pay duy nhất. Và mỗi CMTND/CCCD/Hộ chiếu chỉ được sử dụng để xác thực thông tin cá nhân cho 01 tài khoản Ví FPT Pay.
Trường hợp không nhận được mã OTP trong vòng 180 giây, Người dùng có thể nhấn vào "Gửi lại OTP" để hệ thống thực hiện gửi lại mã OTP khác. Nếu vẫn không nhận được sau khi đã thử lại nhiều lần, Người dùng vui lòng liên hệ đến số Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 19006600 để được hỗ trợ kịp thời.
Với tài khoản đã được xác thực thông tin cá nhân, Người dùng chỉ có thể thay đổi hoặc cập nhật địa chỉ email.
Người dùng không thể chỉnh sửa số CMND/CCCD/Hộ chiếu, họ tên, ngày sinh, giới tính, nguyên quán trên Ví điện tử FPT Pay.
Trong trường hợp muốn thay đổi thông tin cá nhân đã xác thực, Người dùng vui lòng tới phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để thực hiện yêu cầu hủy xác thực thông tin cá nhân cũ và cập nhật lại thông tin mới.
Người dùng vui lòng tới phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ.
Người dùng lưu ý đối chiếu lại thông tin trên ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu với thông tin FPT Pay đọc tự động trước khi gửi yêu cầu xác thực.
Để liên kết thành công, thẻ TPBank của Người dùng cần đáp ứng 02 điều kiện sau:
1. Đã kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến
2. Số điện thoại đăng ký tài khoản tại Ngân hàng TPBank phải trùng với số điện thoại đăng ký Ví FPT Pay
Nếu đã đáp ứng đủ 02 điều kiện trên nhưng vẫn không thể liên kết được với Ví điện tử FPT Pay, Người dùng vui lòng gọi điện đến Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 19006600 hoặc đến phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Bạn chưa tìm được câu trả lời mình cần?

Vui lòng liên hệ FPT Pay để được hỗ trợ:
foxAsking